Phó bí thư Thành Ủy Kon Tum ‘quan hệ bất chính’ với vợ người

Phó bí thư Thành Ủy Kon Tum ‘quan hệ bất chính’ với vợ người

.

Ông Phạm Minh Xem chụp hình thân mật với phụ nữ có gia đình. (Hình: Zing)

KON TUM, Việt Nam – Khi bị phát hiện ngoại tình với vợ một người dân, ông phó bí thư Thành Ủy Kon Tum đã van xin “thương lượng” hứa chấm dứt mối quan hệ bất chính nhưng rồi trở mặt thất hứa.

Sáng 23 Tháng Bảy, 2019, ông Võ Ngọc Trung, chủ nhiệm Ủy Ban Kiểm Tra Tỉnh Ủy Kon Tum, cho biết đã yêu cầu Ban Thường Vụ Thành Ủy Kon Tum tiến hành họp kiểm điểm đối với ông Phạm Minh Xem, phó bí thư Thành Ủy kiêm chủ tịch Hội Đồng Nhân Dân thành phố Kon Tum (tỉnh Kon Tum).

Ông Trung nói với báo Zing: “Ông Xem bị xem xét kỷ luật vì vi phạm 19 điều đảng viên không được làm. Cụ thể, người này có quan hệ bất chính với phụ nữ có chồng. Vi phạm của ông Xem gây ảnh hưởng đến uy tín của đảng; gây hoang mang dư luận, ảnh hưởng xấu đến cơ quan, tổ chức nơi ông này đang công tác. Ủy Ban Kiểm Tra đã yêu cầu Ban Thường Vụ Thành Ủy Kon Tum sớm họp xem xét kỷ luật ông Xem.”

Trước đó, ông TQT (35 tuổi, ngụ thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai) đã gửi đơn đến các cơ quan hữu trách tỉnh Gia Lai và thành phố Kon Tum, tố cáo ông Xem có quan hệ bất chính với vợ mình là bà TTLP (31 tuổi).

Theo báo Tiền Phong, ông T. và bà P. đăng ký kết hôn vào Tháng Bảy, 2011, tại Ủy Ban Nhân Dân phường Hội Phú (thành phố Pleiku). Hai người có với nhau một con chung (6 tuổi), cả gia đình vẫn đang chung sống.

Cuối Tháng Tư, 2018, ông T. phát hiện vợ mình có quan hệ “ngoài luồng” với ông Xem. Cụ thể, ông Xem và bà P. có nhiều nội dung tin nhắn tán tỉnh, nói chuyện yêu đương, hẹn hò, đưa nhau đi nhà nghỉ, khách sạn, du lịch…

Ông T. đã yêu cầu cả hai chấm dứt mối quan hệ bất chính này. Ngày 29 Tháng Tư, 2018, bà P. đã xin lỗi, mong được chồng bỏ qua, đồng thời hứa sẽ không gặp gỡ, qua lại với ông Xem nữa.

Tuy nhiên, đến cuối năm 2018, ông T. lại tiếp tục phát hiện vợ mình và ông Xem liên lạc, nhắn tin qua số điện thoại mới. Sau đó họ lại rủ nhau đi ăn, tiếp tục quan hệ bất chính.
Báo Tiền Phong cho hay, ông T. ở nhà làm nghề sửa máy tính. Ông T. khẳng định bà P. vợ ông đã lưu số điện thoại ông Xem bằng tên phụ nữ để che giấu, đánh lạc hướng. Sau khi sự việc vỡ lở, ông Xem có gọi điện thoại xin lỗi, hứa sẽ không qua lại với bà P. Bà P. cũng đã xin lỗi, hứa cắt đứt quan hệ với ông Xem.

Tuy nhiên, ông chủ tịch Hội Đồng Nhân Dân thành phố Kon Tum dù hứa chấm dứt mối quan hệ bất chính với vợ ông T. nhưng không thực hiện.

“Khi làm đơn tố cáo, vợ tôi nói ông Xem muốn gặp để thương lượng nhưng tôi không đồng ý. Vì trước đó, khi tôi mới phát hiện sự việc, vợ tôi xin bỏ qua và ông Xem gọi điện hứa sẽ chấm dứt mối quan hệ bất chính này, nhưng sau đó họ vẫn tiếp tục hẹn hò như cũ,” ông T. cho biết.

Tuy nhiên trong đơn giải trình gửi Ban Thường Vụ Thành Ủy Kon Tum, ông Xem thừa nhận có “quen biết và tìm hiểu bà P.” vợ ông T. nhưng biện minh cho rằng do vợ ông đã mất ba năm. Ông quen biết, tìm hiểu bà P. với mục đích tiến tới xây dựng gia đình vì “không biết chị P. đã có gia đình” nên mới “có quan hệ tình cảm” chứ không “chủ động có mối quan hệ bất chính.”

Nguồn: Người Việt

Bài Khác