Quan hệ với vợ người, trung tá công an ở Trà Vinh chỉ bị giáng chức

Quan hệ với vợ người, trung tá công an ở Trà Vinh chỉ bị giáng chức

.

Nhiều vụ cán bộ bị bắt quả tang quan hệ bất chính với vợ người dân ở quán cà phê chòi lá ở miền Tây. (Hình: Dân Việt)

TRÀ VINH, Việt Nam – Đội trưởng Phòng Cảnh Sát Hành Chính Quản Lý Về Trật Tự Xã Hội, Công An tỉnh Trà Vinh, đã bị người dân bắt quả tang “không mảnh vải che thân” cùng vợ người khác tại quán cà phê ở tận Vĩnh Long.

Theo báo Zing ngày 2 Tháng Bảy, 2019, Thượng Tá Lê Văn Việt, trưởng Phòng Cảnh Sát Quản Lý Hành Chính Về Trật Tự Xã Hội, đã ký quyết định kỷ luật giáng chức từ đội trưởng xuống đội phó và cách chức bí thư chi bộ của ông Trần Văn Bé Sáu, trung tá, đội trưởng Đội Tàng Thư Căn Cước Công Dân, Phòng Cảnh Sát Quản Lý Hành Chính Về Trật Tự Xã Hội, Công An tỉnh Trà Vinh, do “quan hệ bất chính với phụ nữ đang có chồng.”

Trong văn bản xác nhận “việc ông Trần Văn Bé Sáu bị người đàn ông là chủ cửa hàng xăng dầu tố cáo có quan hệ bất chính với vợ anh này hôm 5 Tháng Năm là đúng.”

Theo đó, người tố cáo ông Sáu là ông NTT (36 tuổi, ở thành phố Trà Vinh), chủ doanh nghiệp kinh doanh xăng dầu ở Trà Vinh.

Báo Infonet dẫn nội dung trong đơn tố cáo của ông T. cho biết trước đó hôm 5 Tháng Năm, ông T. nhận được tin vợ mình là bà ĐTKC và ông Sáu cùng nhau đang ở trong quán cà phê sân vườn tại huyện Vũng Liêm, tỉnh Vĩnh Long.

Khi đến nơi thì ông T. thấy xe của vợ đậu trước một chòi lá trong quán. Tiến vào bên trong, ông T. bắt quả tang vợ mình và ông Sáu đang trong tình trạng “không mảnh vải che thân” nên lấy điện thoại ra quay và chụp hình. Trong lúc quá tức giận, ông T. đã đánh cả hai người, sau đó la lên nhờ mọi người xung quanh đến chứng kiến, rồi làm đơn tố cáo hành vi của ông Sáu gửi đến Công An tỉnh Trà Vinh.

Nói với báo Lao Động về mức xử lý kỷ luật của ông Sáu, ông T. bất bình nói: “Ông Sáu là cán bộ công an có chức vụ, đã có gia đình, vợ con, nhưng lại quan hệ bất chính với người khác. Hành vi của ông Sáu đã vi phạm nghiêm trọng Luật Hôn Nhân Gia Đình. Việc xử lý ông Sáu như vậy là quá nhẹ.”

Tuy nhiên, ông Việt cho biết sau khi nhận đơn tố cáo, cơ quan “đã tiến hành xác minh chặt chẽ và kết quả được thông báo đến đương sự.”

Theo ông Việt “việc xử lý như trên là đúng theo quy định của pháp luật và thấu tình đạt lý. Nếu ông NTT không đồng tình thì có thể gửi đơn khiếu nại tới cấp cao hơn.”

Nguồn: Người Việt

Bài Khác